Phong phú, chất lượng, thời thượng

Giới thiệu

Kính gửi quý khách hàng,

Công ty TNHH Hoàng Gia Phát Group xin hân hạnh gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và đôi nét về công ty chúng tôi:

Thưa quý vị,

Với đội ngũ cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ kĩ thuật lành nghề với thái độ và phương pháp làm việc chuyên nghiệp. Với mục tiêu đưa sản phẩm tốt nhất - chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, cho đến nay chúng tôi đã có hệ thống nhà xưởng gia công và xử lý sản phẩm được trang bị dây truyền máy móc thiết bị tự động hóa hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu. Công ty chúng tôi có thể giúp quý vị giải quyết được một số lĩnh vực về xây dựng dân dụng, trang trí nội - ngoại thất, thi công lát bề mặt công trình nội - ngoại thất, lắp đặt các sản phẩm được làm từ đá tự nhiên và nhân tạo, các sản phẩm từ nhựa gỗ (Wood Plastic Composite - WPC). Đảm bảo cung cấp giải pháp tổng thể cho quý vị về các công trình của nhà nước và tư nhân, từ tư vấn, lập dự toán, quản lý dự án, thiết kế, giám sát đến xây lắp hoàn thiện một dự án xây dựng. Với tiêu chí cao nhất là làm vừa lòng khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, với giá cả hợp lý nhất, chúng tôi mong muốn được cộng tác và sẽ phục vụ quý vị trong thời gian tới.

Phát triển vững mạnh cùng ngành đá
Công ty TNHH Hoàng Gia Phát Group là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tham gia và xây dựng nên thị trường kinh doanh đá tại thành phố Hồ Chí Minh.
- Với hơn 10 năm kinh ngiệm trong ngành kiến trúc và nội thất, thực hiện hàng nghìn công trình lớn và nhỏ, chúng tôi thấu hiểu được những nhu cầu thực sự của quý khách hàng.
- Cùng với cái tâm trong nghề, chúng tôi đang hoàn thành những hạng mục của quý khách đúng tiến độ, cũng như giữ được cam kết về chất lượng của chúng tôi trong suốt những năm vừa qua.

Mở rộng cùng gỗ nhựa thời thượng
Cùng phát triển với ngành cốt lõi đá hoa cương, chúng tôi mở rộng năng lực của mình với khả năng thiết kế và tư vấn, cung cấp, lắp đặt các hạng mục gỗ nhựa (wood plastic composite - WPC) như:
- Lam gió,
- Cổng lam trang trí,
- Các giải pháp ốp trần và tường,
- Sàn và tay vịnh ban công,
- Sàn khu vực hồ bơi.


© 2020 Hoang Gia Phat Group
0907 123 188