Phong phú, chất lượng, thời thượng

Quy trình bán hàng

*Giai đoạn 1: Tư vấn khách hàng

- Nhân viên sales sẽ tư vấn cho khách hàng các loại đá, các đặc tính, đặc điểm và tính chất của đá để khách hàng tham khảo và lựa chọn loại đá phù hợp nhất để đáp ứng được nhu cầu cho căn nhà, công trình của mình

Link tham khảo các loại đá: http://vietit.vn/hgp/da-412.html 

*Giai đoạn 2: Khảo sát công trình

- Nhân viên kỹ thuật sẽ đến khảo sát công trình thực tế, khảo sát về khối lượng thực tế, không gian xung quanh, độ dễ khó khi vận chuyển đá và các kỹ thuật nhỏ mà khách hàng muốn thực hiện, ghi chú lại những lưu ý mà khách hàng cần đạt được, khi thi công sẽ diễn ra tốt hơn và hiệu suất hơn.

* Giai đoạn 3: Báo giá và thống nhất với khách hàng

-  Sau khi đạt được sự thống nhất với khách hàng, công ty sẽ báo giá chính xác nhất đến khách hàng, bao gồm chi phí vật tư, chi phí vận chuyển và chi phí thi công lắp đặt. Đá hoa cương được gia công theo khối lượng, kích thướt, mẫu mã đúng với thiết kế mà khách hàng muốn và được cam kết để đảm bảo sự thống nhất, chính xác tuyệt đối khi tiền hành cho vận chuyển đá đến công trình.

* Giai đoạn 4: Thi công

Đội thi công của Hoàng Gia Phát Group sẽ tiến hành thi công đúng với thời gian trong hợp đồng được kí kết với khách hàng, xử lí mọi vấn đề liên quan đến đá như: xử lí kỹ thuật, ron, chống thấm,... tất cả quá trình thi công sẽ được giám sát chặt chẽ bởi các chỉ huy công trình, đội ngũ quản lí có nhiều kinh nghiệm để đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi hoàn thiện cho khách hàng

* Giai đoạn 5: Nghiệm thu

- Khi có sự đồng ý, sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng với sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu theo khối lượng thực tế. Thật chất khi khách hàng đồng ý nghiệm thu cũng đồng nghĩa với việc mọi thứ đã hoàn hảo nhất, khách hàng đã hài lòng với sản phẩm nhất thì quá trình nghiệm thu mới diễn ra nhanh chóng và hoàn thiện công trình.

* Giai đoạn 6: Thanh toán và bảo hành

- Thanh toán 100% giá trị sản phẩm khi khách hàng ký xác nhận bảng nghiệm thu, thời gian thanh toán theo như hợp đồng và thỏa thuận ban đầu với khách hàng.

- Chính sách bảo hành: Từ 01 - 02 năm tùy vào sản phẩm và hạng mục thi công.

© 2020 Hoang Gia Phat Group
0907 123 188